CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DU LỊCH NGÃ NĂM
Địa chỉ: Số 63 Phạm Hùng, Khóm 1, Phường 1, Thị xã Ngã Năm, Tỉnh Sóc Trăng

 ỐNG HÚT GẠO CÓ THỂ ĂN ĐƯỢC ( Túi 500g)

  • 50,000 VNĐ
 Ống hút gạo được làm từ bột gạo, sử dụng một lần, có thể ăn được. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, an toàn và thân thiện với môi trường, có thể thay thế hoàn toàn ống hút nhựa.??  Sản phẩm này có các màu: Đỏ Cam (Củ Dền) & Xanh Tím (hoa […]

 Ống hút gạo được làm từ bột gạo, sử dụng một lần, có thể ăn được. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, an toàn và thân thiện với môi trường, có thể thay thế hoàn toàn ống hút nhựa.??

 Sản phẩm này có các màu: Đỏ Cam (Củ Dền) & Xanh Tím (hoa Đậu Biếc), Trắng (bột Gạo), tất cả đều sử dụng nguyên liệu tự nhiên sử dụng rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng??

 BẠN CÓ BIẾT?

☘️☘️ Môi Trường chúng ta đang sống bị đe doạ bởi vấn đề rác thải ngày càng nhiều không thể tái chế và khó phân huỷ, một trong số đó là Ống Hút Nhựa.
☘️☘️ Vậy tại sao chúng ta không thay đổi thói quen sử dụng Ống Hút Nhựa bằng các sản phẩm Ống Hút làm từ bột gạo –sản phẩm thân thiện với môi trường, dễ dàng phân huỷ.
☘️☘️ Một hành động nhỏ nhưng đóng góp một phần rất lớn bảo vệ môi trường.
☘️☘️Không cần điều gì quá to tát, chỉ cần một cái ống hút thôi, bạn đã góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe của bản thân mình!

??Còn chần chừ gì nữa? Hãy vứt ngay những ống hút nhựa và thay bằng ỐNG HÚT BỘT GẠO thôi nào!!!